ประวัติความเป็นมา

+ โรงพยาบาลสัตว์เศรษฐกิจสัตวแพทย์ ตั้งอยู่ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ พ.ศ.2543 รวมระยะเวลามากกว่า 20  ปี ด้วยความมุ่งมั่นของคณะผู้บริหาร ทีมสัตวแพทย์ และพนักงานทุกคนที่ต้องการพัฒนาคุณภาพการรักษา การวินิจฉัย ตลอดจนถึงคุณภาพงานบริการ การดูแลสัตว์ป่วยให้เทียบเท่ามนุษย์  โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาวะฉุกเฉินทางสุขภาพสัตว์เลี้ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง
image

จากความตั้งใจในการพัฒนา...ทำให้โรงพยาบาลสัตว์เศรษฐกิจสัตวแพทย์ ได้รับการรับรองให้เป็น CAT FRIENDLY CLINIC รางวัลระดับ GOLD CERTIFICATE จากประเทศอังกฤษ โดยเป็นแห่งที่ 3 ของประเทศไทย เป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปัจจุบัน และยังได้ผ่านการรับรองคุณภาพสถานพยาบาลสัตว์จากคณะกรรมการมาตรฐานสถานพยาบาลสัตว์แห่งประเทศไทย (THAILAND ANIMAL HOSPITAL STANDARD AND ACCREDITATION / TAHSA) และนอกจากนี้โรงพยาบาลยังได้รับรางวัล “โรงพยาบาลสัตว์ที่มีมาตรฐานดีเด่นที่สุด ประจำปี 2565” 

+ โรงพยาบาลสัตว์เศรษฐกิจสัตวแพทย์  สนับสนุนการพัฒนาวิชาการทางสัตวแพทย์ ให้กับทีมงานในโรงพยาบาลได้นำความรู้มาพัฒนาทั้งการรักษา และการพยาบาลให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สัตว์ลี้ยง 

ฉีดวัคซีนสุนัข
รักษาสุนัข บางแค
แมวตาแดง

ศูนย์การผ่าตัดสัตว์เลี้ยง กรุงเทพฝั่งธนบุรี

+ ทางโรงพยาบาลได้ก่อตั้ง ศูนย์การผ่าตัดสัตว์เลี้ยง กรุงเทพฝั่งธนบุรี เพื่อให้บริการทางด้านศัลยกรรมแก่สุนัขและแมวอย่างครบวงจร ด้วยห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลของมนุษย์ และทีมสัตวแพทย์ศัลยกรรม ชั้นนำระดับประเทศ เพื่อมุ่งสู่การเป็นสถานพยาบาลสัตว์ชั้นนำของไทย และตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ

image
image
image
image
image
ทีมสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์เศรษฐกิจสัตวแพทย์ ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเยี่ยมเพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์การทำงานนานนับปี มีความมุ่งมั่น เอาใจใส่สัตว์เลี้ยงทุกตัวที่มารักษา เพื่อพวกเขาจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีเหมือนกับเรา รักลูกคุณเหมือนที่คุณรัก
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้